lnwshop logo

บทความ

แบบจี้โป่งข่าม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
Tags :
แก้วกลักน้ำอมฤต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
แก้วกลักน้ำอมฤต ลักษณะของแก้วชนิดนี้คือ มีฟองอากาศน้ำในแก้ว พอเราขยับแก้ว ฟองอากาศน้ำนั้นก็จะดิ้นไปมา ซึ่งฟองอากาศน้ำในแก้วนี้เป็นสิ่งที่หาได้ยากมาก ถ้าเทียบเป็น 100% มีโอกาศเกินขึ้นแค่ 0.5% เท่านั้น ตามตำนานแล้วนั้น น้ำอมฤต เป็นยาน้ำหรือเครื่องดื่มซึ่งเชื่อกันว่าจะยังให้ผู้ดื่มเป็นอมตะหรือคงความเยาว์วัยแห่งรูปร่างไว้ชั่วกัลป์ บ…
วิดิโอ กรณีศึกษา ลักษณะแร ของแก้วโป่งข่าม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
แก้วโป่งข่ามที่เกิดปรากฎการณ์เล่นแสงบนหน้าแก้วหรือในแก้วที่ Admin เคยพบ ณ เวลานี้มีอยู่ 3 ลักษณะด้วยกัน ดังนี้ครับ สาวกโป่งข่ามทุกท่านสามารถศึกษาลักษณะการแรของแก้วตาม วิดิโอเลยครับ 1 ลักษณะการแรของแก้วประกายแร 2 แก้วแร ลักษณะการแร ประเภท แรใน 3 แก้วแร ลักษณะการแร ประเภท แรสาด นอกเหนือจากการแร 3 ลักษณะนี้ เพื่อนๆพี่น้องคนไหนเคยพบ…
ลักษณะที่แตกต่างระหว่าง วิตูลขนทราย vs วิตูลขนบ้ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
"แก้ววิตูลขนทราย" นั้นเป็นแก้วโป่งข่ามที่มีลักษณะเล้นแร่เป็นเส้นแพรถ้าคนทั่วไปที่ไม่เคยละสมโป่งข่ามก็จะเรียกแบบผิวเผินว่าไหมทอง ซึ่งก็ไม่ขอปฎิเสธว่าไม่ใช่ไหมทอง ก็เส้นมันสีทองจริงๆ นิ 55 แต่เส้นของวิตูลขนทรายจะมีความละเอียด เป็นเส้นแพร เส้นแร่ มันวาว เหมือนกับขนของ "เนื้อทราย"(กวางชนิดหนึ่ง) ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ คนโบราณถึงให้ชื…
เคล็ดวิธีการเพิ่มพลังโป่งข่าม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
หลายคนอาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างพอสมควรกับวิธีการเพิ่มพลังหินโดยการเอาหินไปอาบแสงจันทร์ในคืนพระจันทร์เต็มดวง เพื่อเพิ่มพลังหิน หรือการล้างหินเพื่อขจัดสิ่งที่ไม่ดีที่หินดูดซับไว้ วันนี้ผมขอเสนอวิธีการที่ไม่ซ้ำไครก็แล้วกัน เอาเป็นว่าเล่าจากประสบการณ์ส่วนตัวก็แล้วกันนะครับ วิธีที่1 1 ให้ท่านสวดมนต์ บทไหนก็ได้ที่ท่านชอบ ชอบในที่นี้หมาย…
ลักษณะของแก้วสามกษัตริย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
แก้วสามกษัตริย์ หมายถึง แก้วที่เกิดจากการรวมกันของแก้วต่างสกุลในผลึกเดียว เช่น แก้วปวก แก้วทราย แก้วขนเหล็ก เป็นต้น ถือว่าเป็นแก้วที่รวมเอาสิ่งเป็นมงคลไว้ด้วยกัน มีคุณในการเสริมชะตาบารมี ให้โชคลาภ บันดาลความเจริญรุ่งเรืองแก่ผู้ถือครอง ในตำราเก่ากล่าวว่า "แก้วสามกษัตริย์ ได้แก่แก้วที่มีกำเนิดสามอย่างในแก้ว เช่น มีแก้วเข้าแร่ หรือ…
ลวดลายประกอบการพิจารณาลักษณะของแก้วโป่งข่าม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ลวดลายประกอบการพิจารณาลักษณะของแก้วโป่งข่าม เนื่องจากแก้วโป่งข่ามมีหลายรูปแบบภาพประกอบนี้สามารถใช้ในการพิจารณาดูลวดลายที่มีอยู่ในแก้วโป่งข่ามได้
แก้วขนเหล็ก ประเภทต่างๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
แก้วขนเหล็ก หรือที่สากลเรียกว่าเรียกว่า “ไหมดำ” หรือ Black Rutilliated Quartz นั้น คือหินชนิดหนึ่งมีทั้งเนื้อใสและเนื้อขุ่น มีเส้นแร่คล้ายเส้นผมฝังอยู่ภายในเนื้อหิน เส้นขนในแก้วชนิดนี้เป็นแร่รูไทล์ (Rutile) ธาตุติตาเนียม (Titanium) ซึ่งเป็นแร่ประเภทโลหะที่มีราคาแพง สำหรับหินที่มีเนื้อใส เรียกว่าแก้วขนเหล็กใส ส่วนที่เ…
แก้วเข้าแก้ว ประเภทต่างๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
แก้วเข้าแก้ว หรือที่คนโบราณเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า แก้วเจตสิก แต่บางทีอาจจะขนานนามว่า แก้วกุมารทอง แก้วพิศดารนี้เมื่อยังไม่ได้เจียรนัยยังเป็นแท่งคริสตอลอยู่มีความพิเศษของตัวก็คือจะมีหน่อแก้วเล็กๆคล้ายกันงอกขึ้นได้ในหน่อแก้วใหญ่ ซึ่งจะเกิดซ้อนขึ้นมาภายในโดยจะติดอยู่ที่ผิวด้านใดด้านหนึ่ง เมื่อคุณมองผ่านมุมที่กระทบสายตาทะลุจึงจะเห็นไ…
แก้วประภาหมอกมุงเมือง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
แก้วประภาหมอกมุงเมือง ลักษณะของแก้วประภาาหมอกมุงเมืองโดยทั่วไปนั้นเราสามารถดูได้ง่ายๆคือภายในแก้วนั้นจะมีลักษณะลายเหมือนกับลายที่เกิดจากก้อนน้ำแข็ง จึงเรียกว่าแก้วหมอกมุงเมือง คือจะมีลักษณะสีขาวๆอาจจะมีขาวบางๆ ขาวขุ่นหนาทึบเหมือนกับลักษณะของเมฆบนท้องฟ้า หมอกมุงเมืองบางเม็ดอาจจะมีลักษณะมีเพียงพริ้วบางๆและแทรกด้วยสีฟ้าอ่อนๆ หรือบา…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 48 บทความ

หมวดหมู่สินค้า

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม698,568 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด177,667 ครั้ง
เปิดร้าน23 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท14 ส.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
>> เครื่องประดับสวย เก๋ สไตล์คุณ << nnplaza
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก